Qooltwit และแล้วมิตรภาพก็บังเกิด

Qooltwit-logo

มิตรภาพนั้นเกิดขึ้นใหม่ได้ทุกวัน ไม่ต้องพูดถึงอายุ ไม่ต้องพูดถึงการศึกษา ไม่ต้องนับอาชีพ เราจะเป็นเพื่อน เป็นพี่น้องกันครับ ไม่ว่าบนโลกทวีตภพ หรือ โลกกลมๆที่เราอาศัยอยู่นี้  ส่วนประวัติการรวมก๊วนของเราลองอ่านที่นี่ครับ เพียงแค่ เราใส่ #qooltwit ทุกครั้งที่เรา ทวีตข้อความ เราก็หากันจนเจอครับ

ถึงแม้ตอนนี้วัตถุประสงค์ของก๊วนเรายังไม่มี แต่เรา จะช่วยกันสร้างเราจะช่วยเหลือดูแลกันและกันครับ

อยากให้แนะนำตัวกันนะครับ ยินดีต้อนรับทุกคนครับ

toppercool (122 Posts)

Digital Marketing Consultant, Blogger


Author: toppercool

Digital Marketing Consultant, Blogger

Share This Post On

17 Comments

 1. ชื่อท้อป ครับ @toppercool อยู่หลักทรัพย์ซิกโก้ E-business development Manager อยากรู้จักกันเพิ่มเติม ลองดุ http://toppercool.com/about/ ครับ อย่าลืมแอด FB ด้วยนะครับ

 2. สวัสดีค่ะ แอน @areeya_ann ค่ะ ทำงานประจำเป็นเภสัชกรค่ะ แต่ส่วนใหญ่ชอบหนีเที่ยวต่างจังหวัดบ่อย ๆ เที่ยวต่างประเทศบางโอกาสที่สตางค์ในกระเป๋าจะอำนวยค่ะ ต้องบอกอายุหรือเปล่าคะ ไว้ติดตามตอนต่อไปละกัน …. ยินดีที่มีพวกคุณเป็นเพื่อนค่ะ

 3. ชื่น ขุน ครับ @jukudliang เป็นวิศวกรครับ..ทำงานบริษัทวิศวกรที่ปรึกษา facebook.com/arthit.th

 4. ชื่อ เคท or ตุ๊กตา ค่ะ @hOtiE_kAtiE เป็นน้องสาวต่างตระกูลเฮียท๊อป ค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักพี่ๆทุกคนนะค่ะ… สนใจเรื่องทำกับข้าวถามนู๋ได้น๊า 🙂

 5. ฝีมือดีด้วยขอบอก 55

 6. สวัสดีพี่ๆทุกคนค่ะ หนูชื่อ อุ้ม ค่ะ @chawinee ทำงานอยู่บริษัททัวร์ในเครือของสายการบินแจแปนแอร์ไลน์ค่ะ หน้าที่หนูก็อาศัยบริษัทเที่ยวอ่ะค่ะ 555 ถ้าสนใจเที่ยวประเทศญี่ปุ่นสอบถามได้นะคะ

 7. Super Cool #qooltwit

 8. ชื่อแอนค่ะ แต่เพื่อน ๆ เรียกครูแอนเพราะชื่อแอนในก๊วนเราตอนนี้มี 3 คนแล้ว (หน้าตาดีทุกคนค่ะ) ลาออกจากราชการมาเป็นแม่บ้านและครู ซึ่งเป็นอาชีพที่รัก ความสนุกใน #qooltwit เหรอคะ ต้องมาสัมผัสเองค่ะ มีมิตรภาพที่งดงามและกำลังผลิบานอยู่ในที่แห่งนี้ เชิญค่ะ

  Let's take a look, feel it with you heart. Open up your mind and let's share.

  @KruAnne_an_ant

 9. หวัดดีค่ะ ขอแนะนำตัวนะคะ ชื่อจ๋าค่ะ ทำงานอยู่ที่หลักทรัพย์นครหลวงไทย ที่เซ็นทรัลเวิล์ด แต่บ้านอยู่รังสิตคร่า.. ปกติชอบเที่ยวมากกว่าทำงาน.. หนีเที่ยวอยู่บ่อยๆ.. ใครชอบเที่ยวเด๋วมารวมตัวกันค่ะ.. จัดทริป ๆๆ ว่าแต่ จะโพสต์รูปได้ไงเนี่ยะ..

 10. ขออนุญาตตีสนิทน้องอุ้มเป็นคนแรก.. อิอิ หากมีโปรดีๆ ที่ญี่ปุ่น รบกวนแจ้งพี่ทราบโดยด่วนนะค๊า.. ขอบคุณล่วงหน้าจ้า

 11. ด้วยความยินดีเลยค่ะพี่จ๋า

 12. หนุหาที่โพสต์รุปอยุ่เหมือนกันค่ะ แต่หาไม่เจอ พี่จ๋าออฟฟิสเราอยุ่ใกล้กันแค่นี้เองออฟฟิสหนูอยู่ติดกะบีทีเอสราชดำรินี่เองค่ะ

 13. ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนครับ

  ชื่อ อุ้ง ครับ หรือ เอ ก็ได้ เพราะหลายครั้งให้เรียก อุ้ง มักเรียกผิดเป็น อุ้ม หรือ กุ้ง ก็มี หนักไ