รีวิว แฟรนไชส์มาแรง ร้านอินเตอร์เน๊ตเต็มรูปแบบ D Sport Games

 

 

 

 

 

 

 

คุณเป็นอีกคนหนึ่งใช่ไหมที่กำลังมองหาโอกาสทางการลงทุน  มองหากิจการที่ช่วยให้เงินลงทุนของคุณงอกเงยได้ด้วยความมั่นใจ    วันนี้มีทางเลือกใหม่ให้คุณแล้ว กับแฟรนไชส์รูปแบบใหม่ที่เปิดโอกาสให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจร้านอินเตอร์เน็ต และเกมส์ออนไลน์ เต็มรูปแบบ  ที่ให้โอกาสในการทำกำไรสูง  จุดคุ้มทุนได้รวดเร็วภายใน 1 ปีเท่านั้น

ถ้าเอ่ยชื่อ ดีคอม เชื่อว่ากลุ่มผู้ที่ใช้งานคอมพิวเตอร์คงรู้จัก ชื่อเสียงเป็นอย่างดีในนามผู้ให้บริการค้าส่งสินค้า IT ยักษ์ใหญ่ ที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 25 ปี  ถึงวันนี้  ดีคอม ได้ขยายธุรกิจที่สอดคล้องกับความต้องการของตลาดที่มีความต้องการ การใช้งานอินเตอร์เน็ตสูงและ การขยายตัวของกลุ่มผู้นิยมเล่นเกมส์ออนไลน์ที่มีตั้งแต่เด็กนักเรียน นักศึกษา จนถึงกลุ่มวัยทำงาน  ด้วย แฟรนไชส์ ร้าน อินเตอร์เน็ต และ เกมส์ออนไลน์ ครบวงจร ภายใต้ชื่อ D sport Games ด้วยแนวคิด ร้านอินเตอร์เน็ต คาเฟ่ ระดับคุณภาพ  ที่ช่วยให้ใครๆก็เป็น เจ้าของร้านอินเตอร์เน็ต คาเฟ่ แม้ไม่มีความรู้เรื่อง คอมพิวเตอร์ มาก่อน ด้วย ระบบบริการแฟรนไชส์ซี่ และบริการหลังการขายที่พร้อมให้ความ ช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านระบบ Remote และด้วย โปรแกรม Remote นี้ยังช่วยให้คุณ ติดตามดูแลร้านของคุณ ได้ตลอดเวลา เพียงเชื่อมต่อผ่าน อินเตอร์เน็ต จากมือถือ หรือ Tablet ที่คุณใช้งาน   และยังมีกิจกรรมทางการตลาดกระตุ้นยอดขายให้คุณตลอดปี แบบฟรีๆ

โอกาสทางธุรกิจ

ปริมาณความต้องการการใช้งานอินเตอร์เน็ตเพิ่มสูงขึ้นทุกวัน หากมอง ไลฟ์สไตล์ ในปัจจุบันทุกสิ่งมีอินเตอร์เน็ตเข้ามาเกี่ยวข้องอยู่เสมอ ทั้งการเรียน การหาข้อมูลการทำรายงาน การติดต่อสื่อสารกับเพื่อน การบริโภคข่าวสาร ทั้งการสันทนาการผ่านเกมส์ออนไลน์ ซึ่งเป็นมีตั้งแต่ วัยรุ่นตอนต้นจนถึงวัยกลางคนเลยทีเดียว  หลายคนเคยมองว่าร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ และ ร้านเกมส์ออนไลน์เป็นแหล่งมั่วสุม จนถูกต่อต้านจากผู้ใหญ่ แต่หากมีการผลักดันอย่างถูกต้อง ร้านอินเตอร์เน็ตและเกมส์ออนไลน์จะเป็นแหล่งให้ความรู้และช่วยฝึกฝนเยาวชนให้มีทักษะ ความคิดวางแผนเชิงวิเคราะห์  การสร้างสมาธิ และ ฝึกการเข้าสังคม ขึ้นอยู่กับ การจัดกิจกรรมและการสร้างสภาพแวดล้อมให้เหมาะสม  ปัจจุบันเกมส์ออนไลน์ เป็นที่ยอมรับแพร่หลายมากขึ้นมีการพัฒนาเกมส์ออนไลน์เชิงสร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่ๆมากมาย และการส่งเสริมอุตสหกรรมเกมส์ออนไลน์จากภาคเอกชน อาทิ เช่นมหกรรม ไทยแลนด์เกมส์โชว์  และกิจกรรมหาตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันเกมส์ออนไลน์ระดับโลก

จากผลการสำรวจทั่วประเทศ เมื่อปี 2551 พบว่าประเทศไทยมีร้านที่ให้บริการอินเตอร์เน็ตทั่วประเทศจำนวน 23,990 ร้าน  ซึ่งส่วนใหญ่เป็นการประกอบกิจการแบบดำเนินการคนเดียว  ที่มีปัญหามากมายทั้งการบริหารต้นทุนอุปกรณ์ที่ต้องอัพเกรดให้ทันสมัยอยู่เสมอ  การละเมิดลิขสิทธิ์ซอฟแวร์จนอาจถูกจับปรับเป็นเงินจำนวนมาก  ถ้าหากลองเปรียบเทียบระหว่างแฟรนไชส์ D Sport Games กับ ร้านแบบเจ้าของกิจการเดี่ยว (โดยเปรียบเทียบ Spec และคุณภาพเดียวกัน)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

จะเห็นได้ว่า D Sport Games ให้คุณได้มากกว่า ด้วยต้นทุนการลงทุนที่ถูกกว่า ทั้งนี้ยังไม่รวมสื่อประชาสัมพันธ์ และกิจกรรมทางการตลาดที่จะช่วยกระตุ้นยอดขายให้ผู้ลงทุนฟรีๆตลอดทั้งปี

ปีเดียวคุ้มทุนทำได้จริงหรือ

มีหลายปัจจัยที่ หลายองค์ประกอบที่ทำธุรกิจคุณสามารถคืนเงินลงทุนได้ภายในระยะเวลาเพียง 1 ปี  จากการศึกษาพบว่า  กิจการร้านอินเตอร์เน็ต มีความเสี่ยงในการเลิกกิจการจากสภาวะขาดทุนต่ำ เมื่อเทียบกับกิจการประเภทอื่นๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

และปัจจัยที่ส่งผลต่อผลประกอบการ อาทิ

  • ทำเลที่ตั้ง
  • ระบบจัดการร้าน และ เกมส์
  • การดูแลรักษาเครื่องคอมพิวเตอร์
  • ประสบการณ์ของผู้ประกอบกิจการในการทำธุรกิจแฟรนไชส์

เหล่านี้  D Sport  Games ก็พร้อมที่จะช่วยเหลือ  ผู้ลงทุนใน แฟรนไชส์ ในการ ให้คำปรึกษา วิเคราะห์  จัดหาทำเล และอุปกรณ์ ทั้งบริการหลังการขายที่ช่วยให้คุณอุ่นใจกับการตัดสินใจลงทุนครั้งนี้

 

ถ้าคุณกำลังมองหาการลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ ที่มีแนวโดน้มการเติบโตของความต้องการในตลาดสูง  มีระบบในการช่วยเหลือและบริหารจัดการธุรกิจของคุณให้เป็นเรื่องง่าย ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่พร้อมให้คำปรึกษา  ลงทุนในธุรกิจที่มีความเสี่ยงต่ำและสร้างผลตอบแทนให้คุณคืนทุนได้ในระยะเวลาเพียง 1 ปี   D Sport Games จึงเป็นคำตอบของการลงทุนในแฟรนไชส์ของคุณ

พบกับข้อมูลการเปิดธุรกิจ และสูตรลับในการเปิดร้านอินเตอร์เนตและเกมส์ออนไลน์ ให้คืนทุนภายใน 1 ปี จากทีมงานมืออาชีพผู้มีประสบการณ์ ได้ ที่นี่    http://www.dsportgames.com/franchise_ebook.html

 

 

 

toppercool (122 Posts)

Digital Marketing Consultant, Blogger


Author: toppercool

Digital Marketing Consultant, Blogger

Share This Post On

Leave a Reply