ล่าท้าฝันกับ Sixt thailand อยากขับ BMW X1 รถในฝันกับเส้นทางในฝัน แบบฟรีๆ

BMW_X1_3ผู้ชายกับรถเท่ห์ เป็นของคู่กันมาตลอด  ส่วนตัวผมเชื่อว่า BMW เป็ นอีก 1 brand  ที่ครองใจชายหนุ่มไทยและในหลายๆประเทศ ด้วยรูปลักษณ์ และความภูมิใจในการได้ขับขี่ ควบคู่ไปกับสมรรถนะ ที่ยอดเยี่มของ BMW  ในทุกๆรุ่นที่ผ่านมา แต่รุ่นในฝันของผมคือ BMW X1 รถแนว Cross over  เอนกประสงค์ ซึ่ง วันนี้ ศูนย์เช่ารถยนต์ Sixt ประเทศไทย กำลังจะทำให้ฝันผมเป็นจริงแว้วววว  ถึงแม้จะไม่ได้เป็นเจ้าของเจ้า BMW X1  นี้ก็เถอะ แต่การได้ขับเจ้า X1  รถในฝันถึง 2 วันเต็มๆ ก็ฟินแล้ว กับ Campaign  #1day1dream with BMW  ใครสนใจ ตามมาดูกัน

1day 1dream

จะว่าไปหากได้ขับรถในฝัน มันก็ต้องคู่เส้นทางในฝัน มันคือเส้นทางที่สุดโหดแต่สวยงามอย่าง ทางไปน้ำตก ทีลอซู เส้นทาง 1219 โค้ง  (แค่ขับก็มึนแระ ใครเจือกนั่งนับแว้) จังหวัดตาก นั่นเอง

 

PC270366    ทีลอซู

เค้าว่ากันว่า เส้นทางทางแม่สอด วิ่งไปอุ้งผาง ประมาณ 164  กิโลเมตร  ซึ่งก็พอๆจากกรุงเทพ ไปชะอำ ที่ 163 กิโลเมตร ซึ่งปกติ เราก็เหยียบกัน สักชั่วโมงครึ่ง ได้ ถ้าไม่แวะฉี่ระหว่างทาง  แต่สำหรับ เส้นทาง แม่สอด อุ้งผางนี้มันใช้เวลาร่วม 3-4 ชั่วโมงทีเดียว  แม่จ้าว  ลองคิดดูครับ ว่า ถ้าเราได้ขับ เจ้า BMW X1  สุดหรูคันนี้ไปแล้วล่ะก็ ระยะทาง แค่ไหนก็ไม่เบื่อ และสนุกไปปกับวิวทะเลหมอก อย่างกับขับบนสวรรค์ช้าดๆ  เพราะเจ้า BMW x1  คันนี้ มัน สุดยอดทั้งภายในที่เป็นไปด้วยความหรู และ เริ่ด อย่าง On-board monitor ขนาด 8.8 นิ้ว  ที่ทำให้เราไม่หลงทางด้วย iDrive กับระบบนำทาง และ ยังฟังเพลง ดู DVD แก้เบื่อได้อีก อันนี้ไม่แนะนำนะ เด่วจะตกเขาแหกโค้ง

Console

 

 

หลายคนคงคิดว่ารถหรูขนาดนี้คิดจะเอาไปลุยเส้นทางโหดขนาดนี้จะไหวเหรอ จากการที่ศึกษาข้อมูลเค้าบอกว่า เจ้า X1  คันนี้การทรงตัวเป็นเยี่ยม ด้วยช่วงล่างที่ มีการกระจายสมดุลย์หน้าหลังแบบ 50-50  จึงทำให้ยึดเกาะถนนเข้าโค้งอย่างมั่นใจเพราะผสาน กับ ระบบการเกาะถนนแบบ ไดนามิค (Dynamic Traction Control หรือ DTC ) ที่ช่วยให้เกาะถนนแบบลูกรัง หรือ หิมะ เปียกแฉะ เป็นเยี่ยม และด้วยรูปทรงอันสุดเท่ห์ของ X1  รับรอง สาวๆกระเหรี่ยงยังต้องเหลียวหลัง  ถึงแม้จะมีคนแอบแซวว่า มันคือรถ Bad piggies ก็ เหอะ

badpiggies_ V12189427-2

 

กำลังคิดอยู่ว่าถ้า Sixt ให้ขับ เจ้า BMW X1 สุดยอดรถยนต์ในฝันนี้ฟรี 2 วัน 1คืน กับเส้นทางในฝัน กับน้ำตก ซกเล็ก เอร้ยยย น้ำตกทีลอซู ในฝัน  1 Day 1 Dream  อาจจะ ไม่พอ อย่างงี้ยอม ควัก อีก 20000 บาท เช่า ขับต่อ อีกสักวันก็แล้วกัน  เอาให้สาวกระเหรี่ยงยังต้องเหลียวหลัง

 

 

toppercool (122 Posts)

Digital Marketing Consultant, Blogger


Author: toppercool

Digital Marketing Consultant, Blogger

Share This Post On

Leave a Reply