ประชาสัมพันธ์ ดัชมิลล์ 4อิน1 ขอชวนผู้ที่ชอบถ่ายทำวีดีโอคลิป มาร่วมกิจกรรม Inspire me : EP.1 Take a trip

กระแส VDO  marketing ยังแรงไม่หยุด เพราะเดี๋ยวนี้ใครก็ใช้ Smartphone  ที่สามารถถ่าย Clip ได้ขนาด  Full HD เลย ก็ยังได้  กิจกรรมส่ง Clip VDO เข้าประกวดจึง มีให้เราร่วมสนุกกันอยู่เรื่อยๆ  วันนี้มี กิจกรรมน่าสนใจ ให้คุณได้ถ่าย clip สนุกๆชวนไปเที่ยว เผลอๆอาจได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นกระทบไหล่ดารา ศิลปินสุดเซ่อร์ ตลอดทริปด้ดวยนะเออ  กิจกรรมที่ผมบอกนี้คือ

ดัชมิลล์ 4อิน1  Inspire me : EP.1 Take a trip

Dutchmill 4 in 1

ร่วมแชร์ประสบการณ์ “การเดินทางท่องเที่ยว” ที่แสนสนุกประทับใจของคุณ ผ่านวีดีโอคลิป ความยาวไม่เกิน 3 นาที ไม่จำกัดอายุ โดยในคลิปจะต้องมีซีนดื่มนมเปรี้ยว ดัชมิลล์ 4อิน1  รสชาติใดก็ได้ แล้วพูดว่า “ดัชมิลล์ 4อิน1  ไมโครแอคทีพ ประโยชน์ทันที ที่ผลักดันให้ทุกความฝันเริ่มต้น”  และชวนเพื่อนๆ มา กด Like & Share กันให้เยอะๆ ลุ้นรางวัลใหญ่เที่ยวญี่ปุ่นกับศิลปินสุดเซอร์ 5 วัน 3 คืน จำนวน  4 รางวัล  และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน  นี้เท่านั้น

กิจกรรมดีๆ สำหรับผู้ที่ชอบถ่ายทำวีดีโอ ส่งคลิปวีดีโอท่องเที่ยวของคุณ และอ่านกติการเพิ่มเติมได้ที่ http://dutchmillsudteen.com/inspire-me-ep1/

และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/dutchmillsudteen

อย่ารอช้า ส่งก่อน Like and Share ก่อน มีลุ้นแน่นอน จัดปายครับ  รอบหน้า เราอาจได้เห็น ร่วมสนุก บน Instagram VDO ก็ไได้ นะ ไม่แน่ๆ

toppercool (122 Posts)

Digital Marketing Consultant, Blogger


Author: toppercool

Digital Marketing Consultant, Blogger

Share This Post On

Leave a Reply