แอบดู : Infinity Edge swimming pool ที่สวยที่สุดบน Urbano Absolute : สาทร – ตากสิน

แอบส่อง สระว่ายน้ำที่วิวสวยที่สุดแห่งหนึ่ง บน Condo หรูที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพ Urbano Absolute สาทร – ตากสิน ของ พฤกษา เรียลเอสเตท  เชิงสะพานตากสิน ฝั่งธนบุรี ครับ สุดยอด Infinity Edged swimming pool ที่ใครๆต่างพากันอิจฉาลูกบ้านกันในขณะนี้

โครงการ Urbano Absolute เป็น คอนโดมิเนี่ยม  ระดับ Premium ที่เมื่อตอนเปิดตัว  เริ่มต้นในราคาเพียง ตารางเมตรละไม่ถึง หนึ่งแสนบาท แต่คุณภาพและสิ่งที่มอบให้ลูกค้า คับคั่ง และอัดแน่นมากกว่าคอนโด ระดับเดียวกันในย่าน สาทร ตากสิน ปัจจุบัน ที่เริ่มต้น ตารางเมตรละ 1แสน ++ แล้วเป็นอย่างน้อย  ด้วยแนวคิดของโครงการคือตอบโจทย์ ชีวิตคนเมืองมากที่สุด และนี่คือบ้านที่คุณจะต้องภาคภูมิใจ  โครงการจึงพิถีพิถันมาก ทั้งการเลือก วัสดุ การออกแบบ และ Facility ที่จัดเต็มมอบให้ สมกับความเป็น Urban living  จน  Urbano Absolute ได้รับรางวัล ASIA Pacific Property awards สาขา  High rise architecture เมื่อปี 2011  จาก Bloomberg Television  เลยทีเดียว

1sd3c

วันนี้  Urbano Absolute พร้อมที่จะเปิดให้ลูกบ้านเข้าอยู่แล้ว เป็นที่น่ายินดีว่า คอนโดระดับ Premium  นี้ มี สระว่ายน้ำที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพด้วยเช่นกัน  ด้วยแนวคิดของการออกแบบ แบบ Infinity edge  หรือ สระว่ายน้ำแบบไร้ขอบ  ช่วยให้ความรู้สึกของผู้ว่ายได้สัมผัส  เสมือนหนึ่งกลมกลืนอยู่กับธรรมชาติ  ยิ่งอยู่บน Roof top  view แล้วล่ะก็ เหนือคำบรรยายครับ อย่างกับแหวกว่าย อยู่บนสวรรค์ประมาณนั้นเลย ขอกระซิบว่า Superview จริงๆ   และด้วยระบบสระว่ายน้ำแบบน้ำเกลือ  ที่ไม่เป็นอันตรายและไม่ทำลายความชุ่มชื้นของผิวหนัง เหมือนระบบคลอรีน และ มีค่า PH เป็นกลาง ความเค็มเท่ากับครึ่งหนึ่งของน้ำตาหมุษย์เท่านั้น จึงช่วยให้ไม่แสบตา ขณะว่าย จึงเรียกว่าเป็นระบบที่ดีที่สุดของสระว่ายน้ำในขณะนี้   แถมยังเสริมด้วยจากุชชี่ นวดตัวในสระเข้าไปอีก เชื่อว่า ใครๆต่างพากันอิจฉาลูกบ้าน Urbano Absolute แน่นอน อย่างน้อย ผมก็คนนึงแหละ  มาดูความงามของสระ Infinity edge ที่นี่กับเถอะ พร่ำมานาน

This slideshow requires JavaScript.

จริงเท่าที่ได้สัมผัสมาที่นี่ ต้องยอมรับเรื่องความเนี้ยบ ความใส่ใจในการออกแบบที่ นอกจากสวย และยังคิดถึงเรื่องการใช้งานได้จริง คุณภาพของวัสดุที่ถูกนำมาใช้ เรียกว่าเกินราคา กับที่ลูกค้าซื้อจริงๆครับไม่ว่าจะซื้อเพื่ออยู่เอง หรือซื้อเพื่อการลงทุน ฟันธงเลยที่นี่ คุ้มสุดๆแล้ว  แว่วว่าไม่นาน Urbano จะเปิดโครงการใหม่เพื่อสานต่อความสำเร็จของการส่งมอบที่เหนือมูลค่า จาก Urbano Absolute

ประมวลภาพจาก Urbano Absolute

20130917_153500_1 20130919_163353 20130919_163523 20130919_163553 20130919_163843 20130919_164025

 

อยากรู้จักโครงการมากกว่านี้ เชิญชมที่ www.urbanoabsolute.com  หรือตามความคืบหน้าโครงการใหม่ๆได้ที่  Facebook verticalhome เลยครับ

แถมภาพเบื้องหลังละกันกว่าจะได้ภาพสวยๆมา สนุกมาก ปีนนั่งร้านช่างขึ้นไป รักงานนนี้จริงๆ

infinity edge Urbano Absolute photo 1 photo 2

toppercool (122 Posts)

Digital Marketing Consultant, Blogger


Author: toppercool

Digital Marketing Consultant, Blogger

Share This Post On

Leave a Reply