เก็บตกบรรยากาศงาน ZEN Body sense 2014 ดูชุดว่ายน้ำสุดหรูจาก Streamline

เป็นครั้งแรกเลยครับปีนี้ได้รับบัตรเชิญจากทาง  ICC  International  ให้เชิญเข้าชมงานแฟชั่นโชว์สุดร้อนแรงประจำปีของ  ZEN  ในงาน ZEN Body sense   2014  ยอมรับเลยว่างานนนี้ตื่นเต้นมาก ไม่ใช่เพราะจะได้ชมนางแบบอย่างใกล้ชิดหรอกนะครับ  แต่ทาง  Streamline Swimwear แจ้งมาว่า ปีนี้ ไฮไลท์ของงานคือ ชุดว่ายน้ำ Streamline ที่ประดับด้วย Crystal แท้ จาก Swarovski นั่นเอง ว้าวสุดๆ

ต้องขอขอบคุณทาง  Streamline และ  ELLE  จากทาง  ICC International ได้ให้เกียรติย์ เชิญผม คุณ Martin และ  @cherryjaja  เห็นได้ชัดเลยว่า เชอรี่ แอบกรีสมากงานนี้ (ไม่แน่ใจเพราะว่าชุดว่ายน้ำมันสวยหรือตะลึงนายแบบสุดล่ำ)   คุณบุษมาศ วสุธาร ผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อชุดว่ายน้ำ บ. สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด  คุณอภิญญา จันทร์เจิมทอง ผู้ช่วยผู้จัดการส่วนชุดว่ายน้ำ บมจ.ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ศศิณัฏฐ์ กุลประเสิรฐศรี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่บริหารสินค้า บ. สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ได้ให้เกียรติ์มาด้วยตัวเองเลยครับ 

 

ส่วนตัวแม้ว่าจะไม่ค่อยได้ ว่ายน้ำมากเท่าไร แต่ก็ยอมรับเลยว่างานนี้ เห็นหลายๆชุดที่เหล่า นายแบบ ใส่แล้ว อยากลองมาใส่บ้างจัง แต่ก็ยังกังวลเล็กน้อยในหุ่นของตัวเอง หุหุ   งานคืนนั้นสนุกมากๆ ได้คุณ กาละแม และคุณอั๊ต มาเป็นพิธีกรดำเนินรายการ

แถมเพิ่มดีกรีความร้อนแรงในงานด้วยแฝดสามหนุ่มสุดฮอต  Luutriplet ได้ข่าวว่า ดังมากๆ พี่น้องสามคนนี้ ขนาดถูกเข้าไปเล่นหนังฮอลลีวู้ดอย่างแปซิฟิค ริม เรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่า ทั้งสาวแท้ สาวสอง กรีสแตกกันทั้งงาน

 Luutriplets

 

มาดูไฮไลท์ของงานกับแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำหลากหลาย Brand  ที่ยกขบวนกันมาแสดง Collection  ใหม่ๆสุดหวืดหวาทั้งทางด้าน Design  และ วัสดุเรียกว่ามาประชันกันทุกแบรนด์ทีเดียว แต่สำหรับแบรนด์ที่ผมและเพื่อนๆ Blogger  อีกทั้งสองคนถูกเชิญมาให้จับตาเป็นพิเศษคือ ชุดว่ายน้ำประดับ Crystal ของ  Streamline และ  Crystal pearl ของ ELLE Swimwear ครับ

Streamline swimwear

 

เมื่อเห็นของจริงในงานนะยอมรับว่าสวยลงตัว หรูแต่ไม่เชย และใช้งานได้จริงครับ ตอนแรกในใจตอนที่ได้ยินคิดว่า มันต้องเป็นชุดที่ทำมาโชว์แน่ เพราะส่วนใหญ่จะเป็นแนวแฟชั่น ที่เน้นเอาไว้โชว์เพื่อความงามบนเวทีมากกว่า   เรียกได้ว่าทัศนะคติ ต่อการมองสินค้าแฟชั่นว่ามันต้องเว่อร์ อลังการ แต่ใช้งานไม่ได้จริง งานนี้ต้องคิดใหม่แล้วครับ

20140801_210804

 

 

swimwear streamline

 

ได้แอบกระซิบถามเหมือนกันครับว่าชุดที่แสดงในงานมีขายหรือเปล่า ได้คำตอบเหมือนกันครับว่า ขายจร้า แต่ราคา  5x,xxx ++  ถ้าสนใจ ลองติดต่อถามในเพจ ของ Streamline   บน Facebook  หรือ  ติดตาม Streamline swimwear  บน  IG  เพื่อติดตาม  Collection  ใหม่ๆ ได้เลยครับ

ปิดด้วยบรรยายกาศในงานคืนนั้น  สนุกมากๆ สมกับเป็นงานสุดร้อนแรงประจำปีของ  ZEN  จริงๆ รอติดตามปีหน้านะครับว่าจะได้รับเชิญอีกหรือเปล่า เห็นนายแบบในงานแล้วรู้สึกว่าต้องกลับไปฟิตหุ่นจริงๆจังๆซะที

 

20140801_211947 20140801_213238

20140801_211444 20140801_210840 20140801_210804
20140801_184833

toppercool (122 Posts)

Digital Marketing Consultant, Blogger


Author: toppercool

Digital Marketing Consultant, Blogger

Share This Post On

Leave a Reply