ผลงานหนังสือ

แนะนำหนังสือ Digital Marketing เล่มแรกในประเทศไทยที่รวบรวมเหล่า กูรูการตลาดออนไลน์ ถึง 10 คนเข้าไว้ด้วยกัน กับ หนังสือ iMarketing 10.0 โดย สำนักพิมพ์ Provision แค่ชื่อสำนักพิมพ์ก็การันตีคุณภาพได้แล้ว ความพิเศษของหนังสือเล่มนี้คือ รวบรวมเนื้อหาเกี่ยวกับ Digital marketing ไว้มากที่สุดจากผู้รู้ตัวจริงที่ถ่ายทอดจากประสบการณ์และความรู้ที่เก็บเกี่ยวมานานหลายปี ตกตะกอนความรู้มาให้อ่านกันคับเล่ม

startup

               Start up เสี่ยยุคใหม่” หนังสือเล่มนี้ คือคู่มือของเจ้าของกิจการยุคใหม่

นี่คือโจทย์ร่วมกันของ 9 กูรู ผู้เชี่ยวชาญใน 9 ศาสตร์แห่ง Start Up … ซึ่งการมารวมตัวกันถ่ายทอดความรู้ของบุคคลคุณภาพกลุ่มนี้ถือเป็นประวัติศาสตร์ที่ต้องบันทึกไว้เลยทีเดียว! ฝันให้ไกล แล้วไปให้ถึง แต่บางคนมีฝัน มีแรงบันดาลใจแล้ว แต่ไม่รู้จะเริ่มเป็นเจ้าของกิจการอย่างไร? บางคนมีไอเดียมากมาย แต่รู้หรือไม่ว่ามีค่า? บางคนทำกิจการอยู่ แต่ไม่รู้ว่าทำธุรกิจที่ยิ่งใหญ่อยู่ เพียงขยับตรงไหนล่ะ? บางคนทำธุรกิจไม่เคยประสบความสำเร็จ ปัญหาคืออะไร? รูปแบบของการเป็นผู้ประกอบการได้เปลี่ยนไปแล้วตามเทคโนโลยี ตามยุคสมัย และตามพฤติกรรมผู้คน ไม่ต้องถึงขนาดฉีกตำราเก่าๆ แต่การเรียนรู้โลกการลงทุนในยุคนี้เป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างยิ่ง

บุคคลทั้ง 9 ที่มารวมตัวกันถ่ายทอด การผสมผสานความรู้คุณภาพจากทีม กับสไตล์การถ่ายทอดที่อ่านง่าย สนุกแบบมีสาระจึงเกิดขึ้น วิญญาณแห่งผู้ประกอบการรุ่นใหม่ โดนปลุกแน่ๆ เมื่อคุณอ่านหนังสือเล่มนี้จบ

 

redigital0s

 

re: digital  หนังสือการตลาดฉบับทันสมัยที่ผู้เกี่ยวข้องกับธุรกิจปัจจุบันไม่รู้ไม่ได้ แล้ว ไม่ว่าคุณจะทำงานด้านการตลาดในเอเจนซี่ เป็นเจ้าของ SMEs หรือเป็นผู้บริหาร Corporate ใหญ่ เราปฏิเสธการมีปฏิสัมพันธ์กับปัจเจกชนด้วยเครื่องมือดิจิทัลต่างๆ เหล่านี้ไม่ได้
เพราะนี่คือการตลาดยุคใหม่ที่ผสมผสานทุกสรรพสิ่งเข้า ด้วยกัน และหลอมรวมเข้ากับวิถีชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน แต่ละบทในเล่มนี้จะจุดประกายทางความคิด ก่อประเด็นทางปัญญา และตอบสนองต่อปัญหา ด้วยหลักการและตัวอย่างต่างๆ ที่รอให้ผู้อ่านนำไปประยุกต์ใช้ต่อได้ในการทำงานจริง